Gerum Sigrúnu að hundasnyrti (Lets make Sigrún a dog groomer)

  • US$0.00
    raised of $3,465.00 goal
0% Funded
0 Donors

No more donations are being accepted at this time. Please contact the campaign owner if you would like to discuss further funding opportunities

Show more
Show less

Mig langar að rísa upp úr þunglyndi og fara að vera virkur þjóðfélags þegn. Ég er buin að finna vinnu sem hentar mér en ég þarf að fara í nám fyrst. Eg veit að ef ég tek hvaða vinnu sem er mun ég hrynja aftur niður í þunglyndi og mér finnst það ekki spennandi. Mig langar að fara að læra hundasnyrtinn en þar sem andleg veikindi og auðæfi fara oft ekki vel saman vantar mig ykkar hjálp! Þið ykkar sem eigið hunda og styrkið mig munið fá hjá mér afslátt eða fría snyrtingu fyrir hundinn ykkar þegar ég verð orðin fær hundasnyrtir. Það getur tekið smá tíma en ég mun ekki gleyma ykkur! Ef þú styrkir mig og átt ekki hund til að snyrta geturðu beðið mig um greiða og ég mun gera mitt besta til að verða við því! Ást og hamingja á ykkur öll!

Organizer

  • Sigrun Sveinbjornsdottir
  •  
  • Campaign Owner

No updates for this campaign just yet

Followers

2 followers
Bjarki Thor
Gunnar Björn Helgason
US$0.00
raised of $3,465.00 goal
0% Funded
0 Donors

No more donations are being accepted at this time. Please contact the campaign owner if you would like to discuss further funding opportunities